Giới Thiệu

Công ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh là một trong những nhà phân phối điều hòa  lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió.

Điện Máy Hùng Anh là nơi hội tụ những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho từng sản phẩm, các dòng máy inverter tiết kiệm điện tối đa và sẽ mang đến không gian cho ngôi nhà bạn sự thoải mái tuyệt vời.

Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh trong nhiều năm qua, thương hiệu Điện Máy Hùng Anh đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Điện Máy Hùng Anh tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu nổi tiếng: Panasonic, LG, Daikin, Funiki, Nagakawa, Sharp, Fujitsu, Sumikura, Mitsubishi, Casper,…

 B. Lĩnh vực hoạt động chính

* Phân phối máy điều hoà không khí, Tivi, Tủ lạnh, Máy Giặt, Bình Nóng Lạnh :

– Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu: Panasonic, LG, Daikin, Funiki, Nagakawa, Sharp, Fujitsu, Sumikura, Mitsubishi, Casper,…

– Là nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa Điều Hòa, Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bình Nước Nóng,……thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

* Thiết kế xây lắp hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) và Thông gió:

– Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các nhà sản xuất điều hòa có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực điều hoà không khí và Thông gió.

– Tư vấn, thiết kế các hệ thống điều hoà không khí và Thông gió (Hệ thống cục bộ, hệ thống bán trung tâm và hệ thống trung tâm).

– Cung cấp các giải pháp tích hợp cho quản lý hệ thống điều hoà không khí trung tâm với các hệ thống quản lý thông minh khác của tòa nhà.

– Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa không khí trung tâm và cục bộ, bảo trì định kỳ thường xuyên các hệ thống liên quan.

– Sản xuất gia công ống gió, phụ kiện, van gió, cửa gió, hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng.

Điện Máy Hùng Anh đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế miễn phí cho các đối tác dự án công trình để mở rộng quan hệ khách hàng dự án.

———————————————————————————————————————————————-

Rất cảm ơn vì quý vị đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi – Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Công Ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh
Địa chỉ: 56 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Điện Thoại: 02463282245 –  Di động 0988169282 – 0974700899
Tên tài khoản:  Công ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh
Số tài khoản Công ty: 0711000240663 tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương – Chi   Nhánh Thanh Xuân.
Email: [email protected]