Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

*A*. PHẠM VI ÁP DỤNG:

  1. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng,…tại Công ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh.

  1. Khu vực áp dụng:

–  Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Miễn phí 10km nội thành Thành Phố Hà Nội (đối với đơn hàng giá trị từ 4.000.000 vnđ trở lên.

– Đối với các khu vực ngoài nội thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, phí vận chuyển sẽ được tình bằng giá cước hình thức, phương tiện vận chuyển đến địa chỉ của Quý khách hàng.

*B*. NỘI DUNG:

  1. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

–  Công ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho quý khách hàng tại các khu vực được quy định tại điều I của chính sách.

–  Đối với tất cả các đơn nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

–  Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

–  Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

  1. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

–  Công ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

–  Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo ” BẢNG GIÁ VẬT TƯ VÀ LẮP ĐẶT ” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

–  Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: Rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, gây nguy hiểm đến tính mạng,…