Thiết Kế Thi Công Công Trình Điều Hòa

Công Ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế hệ thống điều hòa công nghiệp, hệ thống điều hòa trung tâm cho công ty, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị hay hệ thống nhà hàng lớn ….

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối điều hòa chính hãng, Tổng đại lý phân phối cấp một hệ thống điều hòa công nghiệp và dân dụng, Chúng tôi chuyên phân phối cũng như thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho các công ty, nhà máy, biệt thự cao cấp…

Thiết kế thi công công trình điều hoà tủ đứng
Thiết kế thi công công trình điều hoà tủ đứng

Thi công Điều hòa trung tâm

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí, điều hòa trung tâm, sau khi khảo sát thực tiễn công trình ( hoặc bản vẽ chi tiết) chúng tôi tự tin mình sẽ đưa ra cho công ty quý khác phương án lựa chọn hệ thống cũng như những bố trí thi công tối ưu nhất, phù hợp nhất, với mức giá thành ưu đãi nhất Việt Nam.

Chúng tôi  luôn hoạt động với tiêu chí:” Nhanh chóng nhất, chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, bảo hành chính hãng, làm tốt nhất cho bạn vì nhiều khách hàng khác sẽ được bạn nhắc về chúng tôi “.

Hình ảnh thực tế dự án đã triển khai bởi Điện Máy Hùng Anh

Lắp đặt điều hòa tại Siêu Thị Pico 578 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

Lắp điều hoà trung tâm VRV cho khu Ressort Đại Lải Vĩnh Phúc 

 

Cung cấp điều hòa âm trần nối ống gió và lắp đặt hệ cấp khí tươi cho Siêu Thị AEON MALL Hà Đông

Cung cấp và lắp đặt điều hòa tại Trường Đại Học Điện Lực

Hệ thống điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm

Ngày nay khi hệ thống các chuỗi nhà máy, nhà xưởng, các siêu thị , nhà hàng, khách sạn …ngày càng mọc lên san sát. Cùng với đó là ảnh hưởng của ôi nhiễm môi trường do lượng khí thải công nghiệp tăng một cách chóng mặt ở các thành phố, các khu đô thị lớn. Làm cho không khí ngày càng oi bức và khó chịu. Từ đó nhu cầu làm mát thì ngày càng tăng lên, nhưng bạn thử nghĩ sem, nếu 1 trong 1 nhà máy hay công xưởng có diện tích lớn lên đến hàng nghìn hay có thể là vài nghìn mét vuông thì nếu chỉ lắp các loại điều hòa thông thường, hay những quạt gió công nghiệp với xuất lớn thì bạn sẽ phải lắp bao nhiêu cái để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng? đồng thời bạn cũng sẽ phải bỏ ra chi phí tốn kém rất nhiều.

Thương hiệu máy điều hòa trung tâm

Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần tìm hiểu về điều hòa công nghiệp. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tối ưu tiết kiệm chi phí cũng như khoảng không gian hoạt động của các nhà máy, siêu thị, công xưởng… mà lại đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu làm mát của công ty bạn.

Điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm là một hệ thống máy điều hòa có công xuất lớn, có khả năng làm mát mạnh mẽ bất kể thời tiết và môi trường xung quanh. Có thể đảm bảo được yêu cầu làm mát của các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng hay khách sạn… hay trong một số trường hợp đặc thù như một số máy móc hoạt động với công xuất lớn và tỏa ra lượng nhiệt năng rất lớn cần có một hệ thống điều hòa làm mát riêng để phục vụ cho chúng.

Một số loại điều hòa công nghiệp thường được áp dụng trong thực tiễn như: Hệ thống điều hòa trung tâm VRV (Daikin) hay VRF ( Trane, Toshiba…), Hệ thống điều hòa chiller tán nhiệt gió hoặc tản nhiệt nước ( Trane, Daikin…), Máy điều hòa tủ đứng, âm trần nối ống gió, Cassette âm trần…Và tùy vào mục đích cũng như không gian sử dụng mà chúng ta sẽ sử dụng hệ thống điều hòa công nghiệp riêng phù hợp nhất cho mình.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Phân Phối Điện Máy Hùng Anh

Hà Nội:132 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

‭Hotline: 02463282245 – 0974700899 – 0988169282

Email: dienmayhunganh@gmail.com